Bếp từ đôi sunhouse mama mmb888di

Thương hiệu: Sunhouse Loại: Bếp từ đôi

4.800.000₫
ĐƯỢC TRANG BỊ 2 BẢNG ĐIỀU KHIỂN RIÊNG BIỆT CHO MỖI VÙNG NẤU Chỉ vài thao tác chạm và lướt nhẹ tay trên sản phẩm, bạn đã chọn được chế độ hoạt động mong muốn với mỗi lò nấu.   SỬ DỤNG MẶT KÍNH CAO CẤP NGUYÊN KHỐI Loại chất liệu này có khả năng chống sốc nhiệt tốt lên tới 600 độ C, chịu được v...

Đặt hàng: 0339.080.885

chinh-sach
- Khách vui lòng liên hệ Hotline để cập nhật tình trạng thực tế của sản phẩm! - Bảo hành chính hãng toàn quốc. - Cam kết hàng chính hãng

ĐƯỢC TRANG BỊ 2 BẢNG ĐIỀU KHIỂN RIÊNG BIỆT CHO MỖI VÙNG NẤU

Chỉ vài thao tác chạm và lướt nhẹ tay trên sản phẩm, bạn đã chọn được chế độ hoạt động mong muốn với mỗi lò nấu.

 

SỬ DỤNG MẶT KÍNH CAO CẤP NGUYÊN KHỐI

Loại chất liệu này có khả năng chống sốc nhiệt tốt lên tới 600 độ C, chịu được vật nặng lên đến 10kg, khó bị nứt vỡ, trầy xước ở điều kiện nhiệt độ thường. 

CÔNG SUẤT LỚN VỚI 9 MỨC NHIỆT

Cho khả năng làm nóng nhanh gấp 2 lần, nhanh chóng làm chín thực phẩm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

APTOMAT RIÊNG BIỆT AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

SUNHOUSE MAMA MMB888DI không sử dụng phích cắm trực tiếp vào nguồn điện chung trong gia đình mà kết nối thông qua 1 aptomat riêng biệt. Bởi bếp hoạt động với công suất cao, lên tới 3600W, dễ gây chập, cháy nổ,... mất an toàn cho người dùng nếu sử dụng phích cắm thông thường. Vì vậy, thiết kế đặc biệt của SUNHOUSE giúp mang lại khả năng vận hành ổn định cho bếp và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Zalo Gia dụng Sunmy 0853 049 885
popup

Số lượng:

Tổng tiền: